Sửa tủ lạnh Aqua tại nhà uy tín – chất lượng

Sửa tủ lạnh Aqua không đông đá tại nhà uy tín – chất lượng

Tủ lạnh bạn đang gặp vấn đề trục trặc mà bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục ra sao, bạn đang cần tìm một đơn vị sửa tủ lạnh thật uy tín – chuyên nghiệp. Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến tất cả quý khách dịch vụ sửa tủ lạnh Aqua, bảo hành tủ lạnh Aqua uy tín hàng đầu tại TPHCM được sự tin tưởng của hàng nghìn lượt khách hàng khi đến với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng – chất lượng – chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ điện lạnh Ngọc Phát  Hotline: 0935 786 456 chuyên sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng,…,  tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh tại nhà tốt nhất – chất lượng nhất. 093

Tủ lạnh không đông đá là tình trạng thường gặp không chỉ riêng dòng Aqua mà là trường hợp chung của tất cả các dòng tủ lạnh sau một thời gian dài sử dụng. sau đây các bạn hãy cùng các chuyên gia hàng đầu của công ty chúng tôi cùng tham khảo một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tủ lạnh không đông đá.

  • Bộ xả đá không hoạt động: bộ xả đá không hoạt động tuyết sẽ bị tích tụ quanh thiết bị bay hơi hoạt động không bình thường khiến tủ lạnh không đông đá. Đây là tình huống phức tạp bạn không thể tự xử lý được bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất
  • Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong: lúc này không khí sẽ kém lưu thông và không thể đi đến hết các vị trí bên trong tủ lạnh cũng khiến tủ lạnh không đông đá được
  • Gas lạnh rò rỉ ra bên ngoài : dễ lạnh hỏng Block của tủ lạnh, tình trạng này bạn nên lien hệ với chúng tôi 02866.81.49.79 để được khắc phục tốt nhất
  • Công tắc đèn tủ lạnh bị hỏng : Công tắc đèn tủ lạnh hoạt động trên nguyên tắc, khi bạn mở cửa tủ ra công tắc này sẽ bật và đèn trong tủ sẽ sáng, và ngược lại khi bạn đóng tủ đèn sẽ tắt, tủ lạnh vẫn hoạt động như bình thường. Vì một lí do nào đấy mà công tắc này bị hỏng, lúc đấy đèn bên trong tủ vẫn sáng, khi đèn sáng sẽ tỏa ra một nhiệt lượng nhất định và làm ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ lạnh.
  • Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắt : Hơi lạnh sẽ được đưa ở bộ phận làm lạnh qua đường ống, nếu ống này bị tắc thì hơi lạnh sẽ không được lưu thông từ bộ phận làm lạnh đến máy lạnh dẫn đến hiện tượng tủ lạnh không đông đá. Nếu ống lưu thông bị tắc do tuyết (đá) thì các giải quyết khá đơn giản là tắt nguồn điện máy lạnh, đợi cho tuyết ấy tan hết, sau đấy hiện tượng đá không đông sẽ không còn nữa. Nếu ống bị tắc không phải vì tuyết mà vì chất bẩn thì bạn cần thay một ống lưu thông mới.
  • Đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng : Miếng đệm cao su ở cửa tủ giúp cho tủ lạnh đóng kín, giữ được nhiệt, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được tươi lâu hơn. Khi miếng đệm cao su này bị hỏng hơi lạnh trong tủ lạnh sẽ bị thoát ra ngoài, không khí nóng từ bên ngoài sẽ tràn vào tủ làm cho đá không đông được. việc bạn cần làm đơn giản là thay 1 miếng đệm mới.

Ngoài ra khi cần đến dịch vụ bảo hành tủ lạnh Aqua, sửa tủ lạnh Aqua quý khách hãy liên hệ với dịch vụ điện lạnh Ngọc Phát để được khắc phục tốt nhất.

Hệ thống tiếp nhận và chăm sóc khách hàng : 02866.81.49.79 – 0935.786.456

Sửa máy giặt Electrolux