MUA CĂN HỘ GIÁ RẺ NĂM 2017 LÀ ĐẦU TƯ BDS THÔNG MINH

nhiều Công trình BĐS nghỉ dưỡng lúc chào bán ra thị trường thường cam kết với khách hàng mức thuê lại giao động trong khoảng 10% – 12%/năm. Chủ đầu tư Công trình BĐS Tecco Town quận Bình Tân  cam kết mức lợi nhuận trong khoảng 10% -12%/năm trong vòng 8 năm; 1 Công trình khác là khu vi la tại TP hcm bình tân của 1 tập đoàn to trong làng BĐS cũng cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm.

Theo tính toán thuần tuý, sở hữu mức lợi nhuận 10%/năm, trong vòng 10 năm khách hàng với thể hoàn vốn, đây là mức sinh lời khá hấp dẫn.

MUA CĂN HỘ GIÁ RẺ NĂM 2017 LÀ ĐẦU TƯ BDS THÔNG MINH

Chuyên gia BĐS nai lưng Khánh quang Tìm hiểu, thông thường một BĐS du hý mỗi năm sinh lợi ở mức lý tưởng tầm 14% – 16%, nhưng chủ đầu cơ đã trả cho nhà đầu tư từ 10% – 12% là quá cao. vì thế, với thể một số chủ đầu cơ dùng chiêu thức “lấy mỡ nó cừu nó”, tức thị nâng giá BĐS cao hơn trị giá thực để bán cho quý khách, rồi lấy chính số tiền đó trả cho người dùng. giả dụ quý khách quyết định đầu cơ, phải cân nói kỹ, so sánh giá của Công trình dự định đầu tư có các Công trình liền kề trong khu vực, khả năng khai thác… để biết rằng, sau khi chủ đầu cơ ko còn “trả lãi” nữa, liệu khách hàng mang thể tiếp diễn khai thác? hiện trạng pháp lý, kết nối cơ sở của Công trình ra sao?…

TP HCM: Năm 2018 những dự án căn hộ giá rẻ nào lên ngôi ? Tecco Town quận bình tân

vừa mới đây, tại TPHCM, Chủ đầu tư TECCO tiên phong  giới thiệu các Công trình cho nhà đầu tư còn đưa ra “phụ lục hợp đồng” cam kết tậu lại sản phẩm có lợi nhuận 28%/năm. đặc biệt, những Công trình công ty này đang PR đều là những Công trình đất nền lân cận TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương… với giá khá tốt, cùng với mức sinh lời hấp dẫn như trên, đã lôi kéo rất đông những nhà đầu tư tham dự. không những thế, lúc chú ý Phân tích kỹ các điều khoản trong hiệp đồng, mới nhìn thấy người dùng đang “nắm đằng lưỡi”, rất khó để hưởng được mức lãi suất đề cập trên.

căn hộ giá rẻ tp hcm
căn hộ giá rẻ tp hcm

Mua căn hộ chung cư giá rẻ TECCO TOWN quận Bình Tân: www.teccorp.vn/can-ho-tecco-town

Cụ thể, phụ lục giao kèo không mang điều khoản quy định thời điểm BĐS chậm tiến độ sẽ được bán, khi nào người dùng sẽ nhận được tiền… 1 số người mua sau một năm muốn bán BĐS để lấy tiền lãi và gốc thì đơn vị ngửa bài cho biết, khi nào sở hữu người mua sẽ bán giúp.

Hé lộ bí mật dự án căn hoọ giá rẻ tại Hóc Môn: Tecco Garden Bùi Văn Ngữ

ngoài ra, trên thị trường hiện giờ còn xuất hiện tình trạng bán BĐS theo hình thức đa cấp. Tại đa dạng Công trình, nếu viên chức môi giới giới thiệu, bán được hàng cho những nhà đầu tư, sẽ được chiết khấu ngay khoảng 6% – 7% trị giá sản phẩm. nếu “sale” ko mang tiền, có thể cùng góp vốn vào 1 sản phẩm cộng đông đảo người khác. Giới thiệu được càng phổ biến người mua sẽ sở hữu “chức vụ” càng cao. Chính vì đánh vào tâm lý chung của những người không có tiềm lực về tài chính nhưng muốn làm cho giàu nhanh từ BĐS, nên chiêu thức này đã khiến cho tất cả nhân viên cố tình thu hút bạn bè, người nhà vào “cuộc chơi”, mặc dầu mang thể biết Dự án đang với vấn đề.