Millennium- vẻ đẹp huyền bí và đẳng cấp

Millennium- vẻ đẹp huyền bí và đẳng cấp.

Sau thành công vang dội ngoài sức tưởng tượng của “hai người anh em” Masteri Thảo Điền và M-One Nam Sài Gòn, nhà đầu tư Thảo Điền tiếp tục cho ra mắt cái tên thứ 3 của dòng Masteri mang tên  Masteri Millennium tại đường Bến Vân Đồn – Quận 4. Millennium là dòng sản phẩm cao cấp hạng sang của thương hiệu Masteri, bên cạnh đó Millennium còn sỡ hữu mọt vị trí cực kỳ đắt giá tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Kết tinh hoàn hảo của sự chăm sóc trong từn chi tiết và thiế kế vô cùng tinh tế, điều đó sẽ làm bạn thấy được một không gian sống sang trọng, riêng tư nhất cho chủ nhân, và giá trị của Millennium sẽ bền vững trường tồn theo thời gian.

Dự án căn hộ Millennium là tổ hợp công trình bao gồm khối thương mại, văn phòng dịch vụ kết hợp với khu căn hộ cao cấp với lối kiến trúc hiện đại. Masteri Millennium là dự án gần như cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Quận 4. Với tầm nhìn tuyệt hảo và vị trí đắc địa liền kề trung tâm và tiềm năng trở thành trung tâm thành phố trong tương lai, bất động sản Quận 4 chưa bao giờ hết hấp dẫn cư dân TP.HCM. bạn đã thấy được vị trí đắc địa chưa nào? Chưa thấy chúng ta tiếp tục nhé. Millennium có moọt vị trí cựa kỳ khan hiếm, nếu bạn để lỡ bạn sẽ mất đi cơ hội được sỡ hữu nơi cuối cùng của quận 4 được cấp giấy phép xây dựng dự án, đất chật người thì đông, và trên hết trong tương lai giá trị của Millennium sẽ ngày càng tăng lên, bạn sẽ không thể ngờ tới đâu nhé.

Từ trong Millennium bạn có thể phóng tầm nhìn của bạn ra khắp quận 4, thưởng thức vẻ đẹp quang cảnh quận 4, đứng tại nhà không cần chen lấn, xô đẩy mà vẫn có thể ngắm được pháo hoa ngày tết, sáng sớm hưởng những đợt gió mát lạnh từ con sông kế bên và thưởng thức bình minh. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa, Millennium xứng đáng là căn hộ cao cấp đáp ứng mọi mơ ước về một cuộc sống đẳng cấp tiện nghi, hiện đại và thoát tục. Thích hợp để bạn và gia đình xây dựng tổ ấm dài lâu. Millennium nơi bắt đầu một trang cuộc đời mới.