Hà đô centrosa garden căn hộ nổi bật kiến trúc hạ tầng

Dự án Hà Đô Centrosa Garden được ra mắt trong giới bất động sản Sài Gòn vào tháng 7/2016 của tập đoàn Hà Đô đã gây sự chú ý mạnh đến các nhà đầu tư bất động sản cũng như những khách hàng đang quan tâm đến lĩnh vực này bởi những điểm nổi bật về những tiện ích cũng như về thiết kế độc đáo mà dự án mang lại.

Được đầu tư và xây dựng tại một trong những quỹ đất khang hiếm tại quận 10, khi mà có những tuyến đường lớn như 3/2, Cách Mạng Tháng 8, Cao Thắng chạy qua tạo nên sự thuận lợi trong việc di chuyển và thông thương với các quận trong thành phố.

Kết hợp với vị trí ngàn vàng là một dự án được đầu tư mạnh trong mảng thiết kế sang trọng và hiện đại. Điểm nổi trội trong thiết kế mà Hà Đô Centrosa Garden mang lại là việc xây dựng hệ thống lô-gia căn hộ ở các tầng giữa các căn hộ, mô hình cắt ngan của 1 tầng của dự án khi nhìn tổng thể nó như một chiếc lược, những căn hộ là những chiếc răng lược và khoảng trống giữa chúng là những lo-gia. Điều này giúp cho mỗi căn hộ được thông thoáng hơn khi có thể lấy được tối đa lượng gió từ ngoài vào căn hộ. Ngoài ra, mỗi tầng của căn hộ được bố trí từ 12 – 14 căn hộ với chiều dài hành lang được thiết kế ngắn lại giúp mở rộng độ thoáng và an toàn ở mỗi sảnh.

Bên trong căn hộ với phong cách thiết kế của đơn vị thiết kế Archetype đến từ Pháp đã thổi vào căn hộ một phong cách kiến trúc độc đáo sang trọng của sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật phương đông và phương tây. Mỗi căn hộ được thiết kế vuông vức tạo sự khỏe khoắn, sang trọng tạo sự thuận lợi trong việc bố trí hay sắp xếp các thiết bị nội thất trong nhà và có thể tận dụng tối ưu những khoảng không gian một cách tiếc kiệm và thông minh nhất nhưng vẫn tồn tại khoảng không rộng rãi, thoải mái cho mỗi khu vực trong căn hộ. Cùng với sự tin tế trong thiết kế, các nhà đầu tư của tập đoàn Hà Đô còn chú trọng đến những trang thiết bị nội thất khi lựa chọn những dòng sản phẩm tối tân, hiện đại từ những vật dụng nhỏ nhặt nhất để tạo nên được một căn hộ hoàn hảo nổi bật trong phong cách thiết kế.

Màu sắc của mỗi căn hộ được kết hợp hài hòa khi không chọn những tông màu quá sáng hay quá tối mà màu sắc chủ đạo là những gam màu ấm áp phù hợp với từng mùa của vùng khí hậu nhiệt đới tại thành phố Hồ Chí Minh khi vào mùa nắng thì tạo cho chủ nhà cảm giác mát mẻ còn vào mùa mưa thì tạo cảm giác ấm áp. Màu sắc hiện đại, mới lạ mang đến vẻ đẹp sang trọng của một căn hộ cao cấp.

Hà Đô Centrosa Garden – một sản phẩm căn hộ cao cấp mang phong cách hiện đại phương tây nhưng vẫn hài hòa của những giá trị truyền thống phương đông trong kiến trúc hạ tầng hứa hẹn sẽ mang đến một ngôi nhà lý tưởng để an tâm trong cuộc sống.