Giá của nấm lim xanh Tiên Phước để cho bạn lựa chọn hiện nay

Giá của nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường hiện nay

Nam lim xanh được khoa học chứng minh là một loại thảo dược quý hiếm, có tác dụng chữa bệnh kỳ diệu. Trong đó, giá của nấm lim xanh Tiên Phước luôn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nấm lim xanh được buôn bán tràn lan trên thị trường, không phân biệt thật giả. Vì vậy, tìm một sản phẩm phù hợp, chất lượng với địa chỉ cung cấp uy tín sẽ là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng qua việc cung cấp sản phẩm ở mức hợp lý, nấm lim xanh Tiên Phước của công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang ngày càng được tín nhiệm trên thị trường.

Những giá trị thần kỳ của nấm lim xanh

Nấm lim xanh được phân bổ phổ biến tại khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Đây là một dòng linh chi đặc hữu chỉ mọc trên những cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Cách đây khoảng 2000 năm, nấm lim xanh đã được sử dụng trong những bài thuốc Đông y.

Kết quả hình ảnh cho nấm lim xanh

Loại nấm này có thân dài, vị đắng, được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định là chứa nhiều dược chất có lợi như: germanium, ling zhi8-protein, polysaccharides và các khoáng chất, vitamin có lợi cho sức khỏe và có tác dụng chữa được nhiều bệnh nguy hiểm.

Trong đó, công dụng nấm lim xanh giúp người dùng bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể có thể tự tiến hành sửa chữa những rối loạn tế bào và ngăn chặn, tiêu diệt các tế bào ác. Đồng thời, cũng có nhiều thí nghiệm chứng minh, các hoạt chất tự nhiên của nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, bệnh nan y hiệu quả.

Thị trường nấm lim xanh hiện nay

Trong khi nấm lim xanh được các chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu và đánh giá về khả năng điều trị các bệnh nguy hiểm như ung thư, các bệnh về gan, mỡ máu, tiểu đường…thì sự quan tâm của mọi người đối với sản phẩm cũng tăng lên. Đã có rất nhiều người săn lùng loại thảo dược quý hiếm này khiến thị trường cung xuất hiện nhiều vấn đề.

Cụ thể, có rất nhiều đối tượng vì lợi ích cá nhân mà đã đưa ra những loại nấm giả, nhái trên thị trường mua bán nấm lim xanh với đủ chiêu trò quảng cáo. Giá của nấm lim xanh vì thế mà cũng thay đổi và thường rẻ hơn giá bán nấm lim thật, nhiều người ham rẻ mà mua phải những loại nấm dởm như thế.

Để bảo vệ lợi ích của chính mình, những người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán nấm lim và lựa chọn những nguồn cung cấp uy tín, đáng tin cậy. Đặc biệt là những địa chỉ cung cấp nấm lim xanh có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm được cục quản lý cấp phép và được nhiều người mua lựa chọn.

Không phải ai cũng biết phân biệt đâu là nấm lim xanh giả đâu là nấm lim xanh thật vì vậy nhiều người cũng rất băn khoăn khi bỏ tiền ra để mua. Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là sản phẩm được bào chế theo bí quyết gia truyền sẽ là một gợi ý phù hợp cho mọi người tiêu dùng.

Giá của nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều người lựa chọn

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước tự hào là đơn vị duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép thu hái, sơ chế, chế biến và buôn bán nấm lim xanh gia truyền. Nấm lim xanh Tiên Phước với 3 loại sản phẩm được đưa công ty đưa ra thị trường đều có chất lượng cao. Điều quan trọng là giá bán nấm lim xanh Tiên Phước luôn luôn ổn định, tuy nhiên phụ thuộc vào loại nấm và các sản phẩm chế biến mà giá mỗi sản phẩm sẽ khác nhau:

– Nấm lim xanh loại nguyên cây: Loại này được giữ nguyên kích thước ngay từ khi thu hái đến khi bảo quản, sau đó là quy trình sơ chế và đóng gói. Loại nấm này có giá khoảng 1.100.000 vnđ/500g.

– Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Với tuổi đời khá cao và kích thước nấm lớn, loại nấm này có mức giá khoảng 1.650.000 vnđ/500g.

– Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh: đã được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Đây là sản phẩm có công năng tốt nên mức giá cao hơn dao động khoảng 2.000.000 vnđ/500g.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá nấm lim