Bảo hành máy giặt tại Quận Thanh Xuân đến ngay sau 30 phút

Điện lạnh Thống Nhất chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân, tại chi nhánh số 500 – Nguyễn trãi, chúng tôi đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng sau 30phút yêu cầu dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt máy giặt cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và văn hóa giao tiếp. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng tai khu vực Thanh Xuân những dịch vụ tốt nhất.

Sửa máy giặt chuyên nghiệp chỉ có thể là dịch vụ của Điện lạnh Hà Nội, chúng tôi ngoài đội ngũ thợ chuyên sửa máy giặt, còn có dịch vụ hậu mãi, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng và đặc biệt giá thành rất rẻ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi đã mở thêm cơ sở tại Quận Thanh Xuân để phục vụ khách hàng tại khu vực này và các khu vực lân cận. Kỹ thuật viên sửa máy giặt sẽ có mặt 10 phút tiếp nhận cuộc gọi của quý khách. Đảm bảo toàn bộ quý khách hàng được phục vụ những dịch vụ tốt nhất của trung tâm.

Quy trình Thợ sửa máy giặt tại Quận Thanh Xuân.

– Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể thiết bị tại nhà quý khách.

– Phát hiện các lỗi, báo đúng bệnh và hướng sửa chữa.

– Báo giá sửa chữa và các linh kiện vật tư cần thay thế trước khi sửa chữa.

– Quý khách hàng bằng lòng với mức giá chúng tôi đưa ra, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay.

– Cho chạy thử, nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

– Viết giấy bảo hành cho vật tư thay thế sửa chữa.

– Ngoài dịch vụ Sửa máy giặt tại Quận Thanh Xuân, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa còn cung cấp thêm các dịch vụ kèm theo như: lắp đặt máy giặt, bảo dưỡng vệ sinh máy giặt
Thường nhu cầu sử dụng máy giặt trong mùa đông tăng cao hơn , do đó Trung tâm khuyến nghị quý khách nên gọi bảo dưỡng ngay để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất .

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc là đối tác sửa điện lạnh tại nhà cùng với các Trung tâm bảo hành của các thượng hiệu máy giặt nổi tiếng trên thế giới như LG, Panasonic, Sanyo, Electrolux.. tại hà nội. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm giàu uy tín và kinh nghiệm sửa chữa và bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội. Với hoạt động 11 cở sở trải trên khắp Hà Nội Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong sửa chữa máy giặt, điện tử, điện lạnh lâu đời tại Hà Nộị, Khách hàng luôn hài lòng với thái độ và chất lượng phục vụ của chúng tôi.