Bạn đã biết cách chọn lựa chăn ga gối cho phòng ngủ theo phong thủy

Giấc ngủ có chức năng rất lớn đến sức khỏe mỗi người. Để có 1 giấc ngủ ngon, việc tuyển lựa chăn, ra trải giường gối nằm sao cho thoải mái đóng một tính năng rất then chốt. Một bộ mền ngủ, ga, gối nếu được chú ý cẩn thận, ngoài những tiêu chí như tone màu sao cho phù hợp môi trường, chất liệu không gây hại sức khỏe… còn phải chọn lựa theo thuật phong thủy.

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn có khả năng tìm ra được một bộ mền, ga trải giường phù hợp với những tiêu chí đề ra một cách hoàn hảo nhất. Hãy cùng với Uyên Khang xem chúng là gì nhé!

Với trường hợp bạn chính là người thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim, đất bao bọc và hiện ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Cho nên, người mệnh Kim nên dùng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Chừng như, người mệnh Kim sẽ tốt với trường hợp vận dụng màu tương hợp. Hài hòa đối với mệnh Kim là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

Mệnh Thủy lại thích hợp đối với màu trắng, bạc, kem. Một cái giường sắt giá rẻ tphcm vàng nhạt sẽ hợp với bạn nếu như bạn mệnh thủy.

Mệnh Hỏa nên dùng những màu xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím để trung hòa lại và đem đến cảm giác ngủ ngon giấc.

Đối với mệnh Mộc, các gam màu hài hòa sẽ chính là đen, xám và xanh biển, xanh lá cây. Những tông màu này có thể được biểu lộ ở tấm thảm và bộ ga, phối hợp thêm với các gam màu tươi sáng ở chăn và gối nằm, chính bởi những gam màu này thường tối, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho giảm đi tham vọng và mục đích hướng đến trong cuộc sống, bởi thế chỉ nên điểm xuyến vừa phải.

Song song đó mệnh Thổ sẽ hài hòa khi dùng màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu.

Vấn đề cần cẩn thận nữa chính là chất lượng mền, ga, gối nằm. Chúng ta cần tuyển lựa sao cho vừa hài hòa đối với nhu cầu sử dụng vừa “kinh tế” chính là điều cần thiết hơn tất cả. Bởi vì chăn, ga, gối sẽ gắn bó cùng với mọi người trong 1 thời gian rất dài. Hãy chính là người tiêu dùng thông minh trong việc chăm nom căn phòng của chính mình nhé!

Hy vọng, cùng với những thông tin trên, bạn đã biết chọn lọc cho mình những tấm mền, drap trải giường, gối, nệm có gam màu hài hòa theo thuật phong thủy. Chúc bạn có được căn phòng như ý. Nếu bạn chưa biết mua chăn đắp, ga trải giường, gối ngủ, nệm ở đâu để được giá rẻ nhất nhất tại Hồ Chí Minh thì hãy tới Nội thất Uyên Khang. Tại đây chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ nhiều loại chăn,ra trải giường, gối nằm, nệm khác nhau với nhiều sắc màu cho bạn chọn lọc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại giường sắt, tủ sắt giá rẻ tphcm, bàn làm việc, giường tầng sắt tphcm,… cùng với giá rẻ tận xưởng. Gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.