AKARI CITY Đẳng cấp Nhật Bản tai Võ Văn Kiệt

Cùng ban lãnh đạo tập đoàn, anh chị em đồng đội quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới tại Akari City – dự án thứ 5 tập đoàn Nam Long hợp tác cùng 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishitetsu. Tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt (đại lộ Đông Tây) – trục giao thông xuyên lòng thành phố đẹp nhất TP.HCM , Akari City với concept phát triển là một thành phố ánh sáng, đầy đủ tiện ích đô thị cho cuộc sống năng động , hứa hẹn là một nơi ươm mầm, vun đắp và phát triển cuộc sống hạnh phúc và đong đầy cho cư dân.

Tại đây, chỉ mất 12 phút để vào trung tâm Q.1, 20 phút sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng –Q.7, 3 phút đến khu công nghiệp Tân Tạo, 20 phút để đến trung tâm Q.2, 5 phút đến Aeon Mall Bình Tân, 10 phút đến Đại học Khoa học thự nhiên, đại học Bách Khoa; ngay trong tầm đi bộ để đến trường tiểu học nội khu và các trường trung học cơ sở trung học phổ thô Như Mạc Đỉnh Chi, Lê Hồng Phong, …v.v.. Có thể nói Akari City là một trong những dự án sở hữu vị trí kết nối bậc nhất so với các dự án căn hộ của thị trường khu Tây Nam.

can ho akari city
mở bán dự án căn hộ akari city mặt tiền đường võ văn kiệt
 

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ Akari City
? Vị trí: Mặt đường Võ Văn Kiệt trong bán kính 5km đi được đến tất cả tiện ích lân cận như Trường đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên lớn …. Ngay tuyến đường hiện đại nhất TP.HCM
? Chủ đầu tư Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản Hankyu & Nishitetshu
? Tổng diện tích 8.5 ha
? Số căn hộ: 4,600 căn
? Nhà thầu và thiết kế xây dựng & quản lý: Coteccons, JLL, NQH, SCI
? Căn hộ diện tích phổ biến: 57m2 2PN 1WC, 75m2 2PN 2WC
? Tiện ích đầy đủ: Hồ bơi, Club house, đường chạy bộ và khuôn viên cây xanh

website: https://www.theflora.vn/p/can-ho-akari-city.html